Giới Thiệu

Tràng An 168 là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Tràng An đã xây dựng được uy tín và danh tiếng với khách hàng trong việc cung cấp các giải pháp và dịch vụ PCCC chất lượng cao.

Tràng An 168 chuyên cung cấp các dịch vụ và sản phẩm liên quan đến phòng cháy chữa cháy. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của công ty có khả năng tư vấn, thiết kế, lắp đặt và bảo trì hệ thống PCCC cho các công trình xây dựng như nhà dân, tòa nhà cao tầng, nhà máy, kho bãi, trung tâm thương mại và các công trình khác.

Các dịch vụ chính:

1. Tư vấn PCCC: Cung cấp tư vấn và giải pháp PCCC phù hợp cho từng loại công trình dựa trên quy định và tiêu chuẩn PCCC hiện hành.

2. Thiết kế PCCC: Thực hiện thiết kế chi tiết hệ thống PCCC dựa trên yêu cầu của khách hàng và đảm bảo tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn PCCC.

3. Lắp đặt PCCC: Thực hiện công việc lắp đặt, kết nối và kiểm tra hệ thống PCCC theo thiết kế đã được phê duyệt.

4. Bảo trì PCCC: Cung cấp dịch vụ bảo trì định kỳ, kiểm tra và bảo dưỡng hệ thống PCCC để đảm bảo hoạt động hiệu quả và tuân thủ quy định.

5. Cung cấp thiết bị PCCC với chất lượng cao, giá cả cạnh tranh nhất

6. Cung cấp các thiết bị vật tư điện nước, thiết bị chống sét chất lượng cao

7. Thi công dịch vụ lắp đặt hệ thống chống sét, thông gió, điều hoà công nghiệp…

Tràng An 168 cam kết mang đến cho khách hàng các giải pháp PCCC chất lượng cao, đảm bảo an toàn và tuân thủ các quy định của cơ quan chức năng.

Video kỷ niệm 10 năm thành lập Tràng An 168